DỰ ÁN ĐẤT NỀN BÌNH DƯƠNG GIÁ RẺ, PHÁP LÝ RÕ RÀNG

ĐẤT NỀN GIÁ RẺ KHU VỰC BÌNH DƯƠNG, KHẢ NĂNG SINH LỜI CAO

Khi mua nhà chúng ta thương lượng những gì?

Khi mua nhà chúng ta cần chú ý thương lượng nội dung gì?

 

Giá mua bán chứ gì mà phải suy nghĩ.

 

Vâng, các AE đã đúng. Hầu hết 100% đều có chung câu trả lời như thế, vì giá mua bán ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của khoản đầu tư. Nhưng ngoài giá thì trong hợp đồng cũng có nhiều điều khoản giúp tăng lợi nhuận nhưng ít ai để ý.

 

Sau đây là vài nội dung mà theo Trường Phát có thể giúp nhà đầu tư tăng thêm lợi nhuận, hoặc chí ít có thể dùng để thương lượng nhằm giúp giao dịch cân bằng hơn khi gặp gia chủ cứng về giá.

 

thương lượng khi mua nhà
Khi mua nhà chúng ta cần chú ý thương lượng nội dung gì?

 

I/ Nội thất - Ngoại thất

 

- Nội thất, thiết bị, đồ dùng trong nhà và ngay cả phương tiện di chuyển như xe máy chẳng hạn. Hãy nhớ, những gia đình chuẩn bị đi định cư thì họ không thể mang theo những thứ đó và họ cũng phải mất công suy nghĩ phải giải quyết như thế nào. Hoặc, những gia đình chuyển từ nhà phố sang căn hộ cũng vậy, họ cũng sẽ muốn những món đồ mới phù hợp hơn với kiến trúc ở nhà mới.

 

thương lượng khi mua nhà
Thương lượng về nội, ngoại thất trong nhà

 

II/ Thời hạn thanh toán

 

- Cho thời gian để chúng ta làm thủ tục vay ngân hàng, hoặc trả chậm theo từng đợt. Thực tế có những trường hợp chủ cần trước một khoản trong thời gian gấp rất gấp. Vì thế, mình chỉ cần đưa ngay và luôn số tiền mà họ cần, phần còn lại thì có thể trả chậm. Xem như giúp qua giúp lại, điều đó cũng hợp lý đấy nhỉ?

 

thương lượng khi mua nhà
Thời hạn thanh toán

 

III/ Bàn giao, sửa sang nhà cửa

 

- Thời gian bàn giao nhà. Không phải ai cũng bán căn nhà họ đang ở, vì thế, họ sẵn lòng giao nhà ngay cả khi AE mới thanh toán một phần tiền. Ví dụ như để chúng ta tranh thủ sửa chữa chẳng hạn.

 

- Bên bán chịu trách nhiệm sửa chữa thay thế một số điểm trong nhà hoặc chúng ta sẽ làm điều đó nhưng chi phí thì chủ nhà chịu “Vì nó không hợp phong thủy”. Hợp lý mà, đúng không?

 

thương lượng khi mua nhà
Thời hạn bàn giao nhà

 

| Có thể bạn quan tâm: Vì sao Lake View Bình Dương là kiệt tác bên hồ sinh thái

 

IV/ Các thủ tục mua bán

 

- Ngoài ra là các khoản thuế phí liên quan đến giao dịch, tuy giá trị không lớn nhưng nếu như không thỏa thuận trước thì thường người mua sẽ phải chịu phí trước bạ, phí đăng bộ hoặc đổi sổ và 50% phí công chứng. Vậy nên nếu AE không muốn chi thì cũng cần khéo léo thỏa thuận trước.

 

thương lượng khi mua nhà
Thủ tục mua bán

 

| Có thể bạn quan tâm: Bí quyết đặt cọc mua nhà đất an toàn - không phải ai cũng biết

 

V/ Kết

 

Vài chia sẻ nhỏ từ trải nghiệm bản thân giúp tăng lợi nhuận nhưng ít ai để ý trong quá trình thương lượng khi mua nhà. Ở trên là ý kiến cá nhân rất mong Anh/Chị/Em đóng góp ý kiến xây dựng. Chúc Anh/Chị/Em có được nhiều giao dịch thành công nhé!

 

Nếu thấy nội dung bổ ích thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!

Gọi điện SMS Chỉ Đường
google-site-verification: googledf1083a5f75262a0.html