DỰ ÁN ĐẤT NỀN BÌNH DƯƠNG GIÁ RẺ, PHÁP LÝ RÕ RÀNG

ĐẤT NỀN GIÁ RẺ KHU VỰC BÌNH DƯƠNG, KHẢ NĂNG SINH LỜI CAO

ĐỊA ỐC TRƯỜNG PHÁT THIỆN NGUYỆN - MÁI ÂM MÂY NGÀN

 

Nằm trên trục đường quốc lộ 22b thuộc ấp cẩm an , xã cẩm Giang , huyện Gò Dầu , tỉnh Tây Ninh cách ngôi chùa Cẩm Phong 4 km “ Mái ấm mây ngàn” với diện tích gần 4hecta cùng các dãy nhà khang trang , nơi đây đang cưu mang hơn 200 người kém may mắn .Trong đó là những trẻ em mồ côi,bị bỏ rơi , người già leo đơn tàn tật .

 Mái Ấm Mây Ngàn do thượng tọa Thích Định Tánh chủ trì chùa Cẩm Phong tạo lập lên trại dưỡng lão và trung tâm chăm sóc trẻ mồ côi này năm 1996 . Những cụ già leo đơn không ai chăm sóc khi biết đến Mái Ấm Mây Ngàn cũng đã xin đến đây ở để cùng phụ thầy công quả hoặc là những người lang thang được chính quyền địa phương đưa vào đây . Những cháu bé mờ côi cha mẹ hay trẻ sơ sinh bị người than bỏ lại trước cổng chùa cũng được thầy đón nhận

 

 

 

 

 

Cơ sở vật chất ở đây khá khang trang được các nhà hảo tâm ủng hộ để xây dựng lên , được phân chia các khu vực rất rạch ròi .Gồm khu cực dành cho trẻ sơ sinh , trẻ nhỏ , khu vực dành cho người già , bại liệt và khu vực riêng cho người tâm thần . Tất cả đều khá rộng rãi, sạch sẽ thoáng mát và tươm tất .

Những trẻ nhỏ khi đủ tuổi đi học được thầy cho vô chùa học hoặc đi các cơ sở giaoc dục công lập , các cháu sơ sinh hay bị dị tất không có khả năng chăm sóc cho bản than đều có người chăm sóc riêng ,Những em lớn hơn không học lên cao nữa thì thầy cho đi học học nghề để nuôi sống bản than hoặc quay về phụ giúp chùa .

Thầy cho biết hiện tại nhà chùa rất mong được sự giúp đỡ của các nhà hào tâm gần xa , việc nuôi dạy các em nhỏ là điều không dễ dàng và tốn kém , nhưng đã làm thiện thì phải làm cho trọn vẹn , Không những phải lo cho trẻ cơm ăn áo mặc , nơi trú nắng trú mưa mà còn phải dạy cho chúng hoàn thiện về nhân cách, nghề nghiêp là một người có ích trong xã hội .

Thật có thể khó nói hết những khó khan của Mái Ấm Mây Ngàn trong thời gian qua .Nhận thấy sự khó khăn của trụ chì thượng tọa Thích Định Tánh khi hàng ngày phải nuôi dưỡng hơn 200 hoàn cảnh leo đơn tại Mái Ấm Mây Ngàn .

 

 

 

 

 

Ngày 8 tháng 9 năm 2019 quỹ từ thiên Galaxy Group gồm có tập thể cán bộ và nhân viên công ty cổ phần đầu tư và phát triển địa ốc Galaxy ,công ty cổ phần địa ốc Trường Phát và công ty cổ phần địa ốc Minh Long đã cùng lên chuyến xe mang tên “ Tết Trung Thu – san sẻ yêu thương “ đã đến thăm và trao tặng 100 phần quà gồm gạo, sữa ,tập viêt , quần áo , tã bỉm cùng các nhu yếu phẩm hàng ngày và tiền mặt để để giúp đỡ thầy phát triển mái ấm tổng kinh phí trương trình gần 30 triệu đồng .Đồng thời tổ chức những hoạt động vui chơi nho nhỏ dành cho các em đang cần tình thương tại Mái Ấm Mây Ngàn.

 

 

 

 

Gọi điện SMS Chỉ Đường
google-site-verification: googledf1083a5f75262a0.html