DỰ ÁN ĐẤT NỀN BÌNH DƯƠNG GIÁ RẺ, PHÁP LÝ RÕ RÀNG

ĐẤT NỀN GIÁ RẺ KHU VỰC BÌNH DƯƠNG, KHẢ NĂNG SINH LỜI CAO

Đất Chánh Phú Hòa - 300m2/Nền chỉ với 925 triệu đồng

Những năm gần đây tỉnh Bình Dương đã đạt được rất nhiều thành tựu về Phát triển kinh tế, văn hóa xã hội,  điểm sáng được đánh giá cao là địa phương đứng đầu về thu hút vốn đầu tư của doanh nghiệp trong và ngoài nước tạo ra nhiều việc làm giúp người lao động.

 

Với sự phát triển kinh tế, Bình Dương đã trở thành vùng đất lành cho người dân từ khắp nơi đến làm việc và sinh sống từ đây nhu cầu về nhà ở là rất lớn và việc sở hữu nhà ở để an cư lạc nghiệp luôn là mơ ước cháy bỏng.

 

 

1. Dự án Chánh Phú Hòa - Bến Cát - Bình Dương

 

Để đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp cho người dân Công Ty Cổ Phần địa ốc Trường Phát xin giới thiệu. Dự án Chánh Phú Hòa dự kiến sẽ là nơi an cư lạc nghiệp của người dân và mang lại lợi nhậu cao nhà đầu tư.

 

dự án chánh phú hòa
Sơ đồ phân lô dự án Chánh Phú Hòa

 

Dự án tọa lạc tại phường Chánh Phú Hòa, và cách đường ĐT 741 chỉ 100m, tiếp giáp với KCN Vsip 2 mở rộng, chợ Chánh Lưu, trường Chánh Phú Hòa.

 

Từ Thành phố mới Bình Dương đến dự án chỉ mất 15 phút đi xe, thuận tiên cho việc giao thương và sinh hoạt của người dân.

 

dự án chánh phú hòa
Vị trí thuận lợi, tiếp giáp các KCN, các trục đường chính

 

trường phát

 

2. Thông tin về dự án Chánh Phú Hòa

 

Từ đường ĐT 741 đi tới dự án chỉ 100m, đường nhựa trên 6m và kế hoạch tỉnh Bình Dương sẽ mở rộng đường lên đến 17m nối đường Nguyễn Văn Thành ĐT 741 đi huyện Bàu Bàng.

  • Với diện tích: 300m2 trên 1 nền.
  • Sổ chính chủ sẵn sàng công chứng ngay công chứng ngay.
  • Đối với dự án Chánh Phú Hòa công ty Địa ốc Trường Phát hỗ trợ thanh toán trong vòng 2 tháng, mỗi tháng khách hàng chỉ trả 50% giá trị bất động sản, rất phù hợp cho khách hàng đang xoay vốn.
  • Ngoài ra khách hàng được hỗ trợ vay ngân hàng, từ 400 triệu đến 450 triệu, thời gian vay từ 5, 10, 15, 20 năm tùy theo khách hàng lưu chọn.
  • Thủ tục vay đơn giản, chỉ cần chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân và sổ hộ khẩu. Chỉ cần thủ tục như vậy ngân hàng đã có thể cho quý khách hàng vay.

 

Bên cạnh pháp lý rõ ràng, minh bạch, thì các tiện ích xung quanh dự án sẽ giúp khách hàng tin tưởng về Địa ốc Trường Phát nhiều hơn.

 

Dự án Chánh Phú Hòa cách chợ Chánh lưu, Trường học Chánh Phú Hòa chỉ 5 phút đi xe, Từ Thành phố mới Bình Dương lên đến dự án chỉ mất 15 phút đi xe.

 

Dự án liền kề Vsip 2 mở rộng, Bến cát, cao tốc mỹ phước tân vạn, kết nối các tỉnh tây nguyên. tiện ích đầy đủ hỗ trợ mục đích an cư lạc nghiệp của người dân

 

dự án chánh phú hòa
Vị trí thuận lợi cho việc giao thương, kinh doanh mua bán

 

quy hoạch đất chánh phú hòa
Tìm năng phát triển và quy hoạch tại vị trí đất

 

sổ hồng đất chánh phú hòa
Có sổ hồng - sẵn sàng công chứng ngay

 

3. Video giới thiệu dự án

 

 

4. Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần Địa Ốc Trường Phát

Số 11, đường Lê Lợi, phường Hòa Phú, Tp. TDM, Bình Dương

Hotline: 0901 96 78 78

Email: truongphatland.com.vn@gmail.com

Website: truongphatland.com.vn

Gọi điện SMS Chỉ Đường
google-site-verification: googledf1083a5f75262a0.html