DỰ ÁN ĐẤT NỀN BÌNH DƯƠNG GIÁ RẺ, PHÁP LÝ RÕ RÀNG

ĐẤT NỀN GIÁ RẺ KHU VỰC BÌNH DƯƠNG, KHẢ NĂNG SINH LỜI CAO

CTY CP ĐỊA ỐC TRƯỜNG PHÁT TRAO SỔ HỒNG CHO KHÁCH HÀNG DỰ ÁN CHƠN THÀNH CENTRAL TOWN 2

Đúng như cam kết với khách hàng , ngày 13/09/2019 công ty CP địa ốc Trường Phát đã hoàn tất thủ tục và trao những cuốn sổ Hồng cuối cùng của dự án Chơn Thành Central Town 2 cho quý khách hàng đã tin tưởng và giao dịch sản phẩm của công ty chúng tôi .Dự án tọa lạc trên trục đường DT756 xã Minh Lập , huyện Chơn Thành , tỉnh Bình Phước do chính công ty CP địa ốc Trường Phát làm chủ đầu tư và phân phối .

 

 

 

 

Niềm vui của quý khách hàng càng được nhân đôi khi mới giao dịch sản phẩm mới hơn 6 tháng mà giá trị đất đã được tăng cao , có những vị trí tăng gần gấp đồi so với giá ban đầu mà khách hàng giao dịch. Với tiêu chí luôn đặt lợi nhuận và quyền lợi khách hàng lên hàng đầu công ty CP địa ốc Trường Phát mang đến dự án với vị trí đẹp và giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện tại .

 

 

 

 

 

 

 

Đồng thời cũng là dịp tết trung thu các bạn Sales cũng có chút quà nhỏ gửi tới quý khách hàng với chi ân sâu sắc nhất . Trân trọng cảm ơn qúy khách hàng đã đồng hành cùng công ty CP địa ốc Trường Phát trong suốt thời gian qua . Niềm vui của khách hàng cũng là niềm vui của chúng tôi .

 

 

Gọi điện SMS Chỉ Đường
google-site-verification: googledf1083a5f75262a0.html