DỰ ÁN ĐẤT NỀN BÌNH DƯƠNG GIÁ RẺ, PHÁP LÝ RÕ RÀNG

ĐẤT NỀN GIÁ RẺ KHU VỰC BÌNH DƯƠNG, KHẢ NĂNG SINH LỜI CAO

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN CAO CẤP

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN CAO CẤP " ĐỈNH DOANH SỐ"

 

DT - PT Địa ốc Galaxy

 

Ngày 11-07-2019, Galaxy group tổ chức chương trình huấn luyện cao cấp với chủ đề “ĐỈNH DOANH SỐ” cho gần 100 chuyên viên kinh doanh, dưới sự giảng dạy của diễn giả TS - Nguyễn Mạnh Hiền giảng viên DH UBIS (Thụy Sỹ). Đây là một trong những chương trình ý nghĩa thiết thực củaGalaxy group với mục tiêu phát triển đội ngũ kinh doanh ngày càng chuyên nghiệp, năng động và tâm huyết với nghề.Ngày 11-07-2019, Galaxy grouptổ chức chương trình huấn luyện cao cấp với chủ đề “ĐỈNH DOANH SỐ” cho gần 100 chuyên viên kinh doanh, dưới sự giảng dạy của diễn giả TS - Nguyễn Mạnh Hiền giảng viên DH UBIS (Thụy Sỹ). Đây là một trong những chương trình ý nghĩa thiết thực của Galaxy group với mục tiêu phát triển đội ngũ kinh doanh ngày càng chuyên nghiệp, năng động và tâm huyết với nghề.

 

DT - PT Địa ốc Galaxy

 

DT - PT Địa ốc Galaxy

 

DT - PT Địa ốc Galaxy

 

Ngay từ đầu chương trình, diễn giả TS - Nguyễn Mạnh Hiền đã khuấy động không khí khán phòng bằng những câu chuyện dí dỏm, tạo cảm hứng cho toàn thể nhân viên tham dự.Theo diễn giả TS - Nguyễn Mạnh Hiền,để trở thành một best seller thì bạn phải biết bản thận đang ở cấp độ  nào trong 7 cấp độ bán hàng,luôn trau dồi kiến thức thay đổi bản thân để đạt được mục tiêu đề ra . Biết quản lý quỹ thời gian và dùng nó một cách hiệu quả nhất .

 

DT - PT Địa ốc Galaxy

 

DT - PT Địa ốc Galaxy

 

DT - PT Địa ốc Galaxy

 

“Trong bối cảnh thị trường bất động sản ‘siêu’ cạnh tranh như hiện nay, bên cạnh giới thiệu sản phẩm chất lượng, giá hợp lý, người môi giới hiện đại cần phải biết cách phát hiện mong muốn của khách hàng, đưa ra gợi ý giúp họ lựa chọn được sản phẩm thích hợp. Và điều quan trọng hơn nữa là phong cách phục vụ và chăm sóc khách hàng phải thật chuyên nghiệp. Làm được những điều này sẽ đem lại cho bạn hiệu quả giao dịch cao, tăng khả năng cạnh tranh đồng thời xây dựng mối quan hệ khách hàng vững chắc, lâu dài”, diễn giả TS - Nguyễn Mạnh Hiền nhấn mạnh .

 

DT - PT Địa ốc Galaxy

 

DT - PT Địa ốc Galaxy

 

DT - PT Địa ốc Galaxy

 

Bên cạnh phần lý thuyết tổng quan, các nhân viên Galaxy group còn được cung cấp thêm cách thức tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, tìm hiểu tâm lý khách hàng, cách giao tiếp để khai thác thông tin khách hàng sao cho hiệu quả,... Đặc biệt, với phương pháp giảng dạy tương tác giữa thầy và trò, kết hợp với các dẫn chứng, thực hành cụ thể đã giúp các học viên tiếp thu bài giảng nhanh chóng, hiệu quả và đầy hứng thú.

 

DT - PT Địa ốc Galaxy

 

DT - PT Địa ốc Galaxy

 

DT - PT Địa ốc Galaxy

 

DT - PT Địa ốc Galaxy

 

Chương trình chương trình huấn luyện cao cấp với chủ đề “ĐỈNH DOANH SỐ đã kết thúc thành công tốt đẹp. Qua chương trình này, tin chắc rằng đội ngũ kinh doanh Galaxy group sẽ được bồi đắp thêm những kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thiện kỹ năng bán hàng theo xu hướng hiện đại để từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty trong thời gian tới.Và đồng thời cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc tới diễn giả TS - Nguyễn Mạnh Hiền đã có một ngày nhiệt huyết chia sẻ kiến thức quý báu cho tập thể CB - NV Galaxy Group.

 

DT - PT Địa ốc Galaxy

 

DT - PT Địa ốc Galaxy

 

Gọi điện SMS Chỉ Đường
google-site-verification: googledf1083a5f75262a0.html