DỰ ÁN ĐẤT NỀN BÌNH DƯƠNG GIÁ RẺ, PHÁP LÝ RÕ RÀNG

ĐẤT NỀN GIÁ RẺ KHU VỰC BÌNH DƯƠNG, KHẢ NĂNG SINH LỜI CAO

5 YẾU TỐ GIÚP NHÀ ĐẦU TƯ SINH LỜI VỚI DỰ ÁN LAKE VIEW BÌNH DƯƠNG

Đối với nhà đầu tư hay khách hàng có nhu cầu ở thực đều quan tâm đến các yếu tố quan trọng của BĐS để giúp cho nhà đầu tư  đầu tư  có lợi nhuận, khách hàng có được bđs ưng ý. 5 yếu tô mà Địa ốc Trường Phát nêu dưới đây sẽ giúp cho nhà đầu tư, khách hàng có cái nhìn khách quan để lựa chọn cho mình bất động sản đáng để đầu tư.

 

1.  “NHẤT VỊ, NHỊ HƯỚNG” BẤT ĐỘNG SẢN PHẢI CÓ VỊ TRÍ TỐT

 

Có thể nói vị trí của bất động sản chính là yếu tố hàng đầu và quan trọng nhất có thể tạo dựng được giá trị của dự án bất động sản, cũng là cơ sở có thể định giá bất động sản chính xác.

 

Đối với giới đầu tư bất động sản khi tìm mua sản phẩm thường lựa chọn những sản phẩm có vị trí tốt, những bất động sản này thường có tiềm năng phát triển cao hơn, tiềm năng đô thị hóa nhanh chóng. Bất động sản nằm ở khu vực có mật độ dân số đông đúc sẽ đảm bảo giá trị bất động sản mới tăng lên.

 

LAKE VIEW BÌNH DƯƠNG sở hữu đầy đủ các yếu tố “Nhất vị, Nhị hướng”

Vị trí dự án nằm ngay trung tâm hành chính huyện Bắc Tân Uyên, cách chợ Cuốc và các KCN chỉ 2km, được xem là trung tâm của Huyện Bắc Tân Uyên. Đó là cơ sở để thúc đẩy giá trị của BĐS tăng lên

lake view bình dương
LAKE VIEW BÌNH DƯƠNG

Có thể bạn quan tâm: Bắc Tân Uyên hướng đi mới cho nhà đầu tư

 

2.  TÀI CHÍNH PHÙ HỢP

 

Một dự án bất động sản thành công thường phải thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng, đáp ứng được nhu cầu cần có trên thị trường. Đây cũng là lý do những dự án bất động sản phân khúc trung và giá rẻ thường dễ dàng thu hút khách hàng hơn cả.

LAKEVIEW BÌNH DƯƠNG

Hầu hết khách hàng khi mua nhà hiện nay đều là những đối tượng người trẻ tuổi, nguồn tài chính không cao, vì vậy khi chọn lựa dự án bất động sản thường chọn mua những dự án phù hợp với khả năng tài chính, hoặc nếu vay sẽ vay không quá 50% giá trị của bất động sản để tránh gánh nặng tiền lãi.

Vì vậy với giá của Dự án LAKE VIEW BÌNH DƯƠNG giao động từ 8 đến 10 triệu/m2, đây là cơ hội cho nhà đầu tư và khách hàng vì giá rất cạnh tranh, và rẻ nhất thị trường hiện tại.

 

3. BẤT ĐỘNG SẢN CÓ TÍNH THANH KHOẢN CAO

 

Không chỉ là dự án dành cho nghỉ dưỡng, LAKE VIEW BÌNH DƯƠNG có tính thanh khoản cao luôn thu hút sự chú ý của người mua nhà hơn cả, vì vậy bất động sản có giá trị gia tăng tốt, có thể ở hoặc có thể cho thuê trong thời gian ngắn sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của giới đầu tư cùng khách hàng có nhu cầu ở thực.

LAKE VIEW BÌNH DƯƠNG

Các nhà đầu tư nhỏ lẻ hiện nay cũng tập trung nhiều vào những dự án bất động sản này để có thể kiếm lợi tức tiền thuê hàng tháng, đảm bảo tăng thêm giá trị bất động sản theo thời gian.

Có thể bạn quan tâm: Bắc Tân Uyên hướng đi mới cho nhà đầu tư

 

4. BẤT ĐỘNG SẢN CÓ PHÁP LÝ RÕ RÀNG

 

khi tìm mua bất động sản đều xem xét khắt khe tính pháp lý dự án, sàn lọc kỹ càng thương hiệu doanh nghiệp uy tín mới quyết định “chọn mặt gửi vàng”. Đối với dự án LAKE VIEW BÌNH DƯƠNG khách hàng luôn  yên tâm về tính pháp lý. Dự án được triển khai bởi chủ đầu tư uy tín, phát triển dự án chất lượng và có tài chính vững mạnh, sẵn sàng  cung cấp pháp lý rõ ràng, minh bạch và có chế độ hậu mãi tốt.

lake view bình dương

Quyết định 1/500: Xem tại đây

Quyết định chuyern mục địch: xem tại đây

Có thể bạn quan tâm: 5 sai lầm người mua nhà thường mắc phải

 

5. BẤT ĐỘNG SẢN ĐƯỢC QUY HOẠCH TẠI KHU VỰC CÓ CƠ SỞ HẠ TẦNG TỐT

 

LAKE VIEW BÌNH DƯƠNG được xem là tiềm năng sinh lời cao khi được quy hoạch tại khu vực có cơ sở hạ tầng xã hội tốt và kết nối giao thông thuận tiện.

Nằm ngay trung tâm hành chính huyện Bắc Tân Uyên, giao thông thuận tiện kết nối các tuyến đường DH 415, DT 746.

lakeview bình dương

Bất động sản dễ dàng thu hút khách hàng khi có môi trường xung quanh trong lành, thoáng đãng và được quy hoạch bài bản, dự án đón đầu cho sự phát trển mạnh Bắc Tân Uyên đang triển khai KCN vsip 3, khu du lịch hồ sinh thái Đá Bàn, khu tái định cư Bắc Tân Uyên. Ngoài ra dự án bất động sản nằm ở khu vực có cộng đồng dân cư văn minh.

 

Thông tin về dự án Lakeview Bình Dương: Tham khảo tại đây.

 

Quý khách hàng cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0901 69 78 78

Email: truongphatland.com.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 11, Đường Lê Lợi, Phường Hòa Phú, Tp Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

địa ốc trường phát

 

Gọi điện SMS Chỉ Đường
google-site-verification: googledf1083a5f75262a0.html