Giới thiệu

CÔNG TY TRƯỜNG PHÁT

Hiện nay Trường Phát đang hoạt động chuyên sâu về 2 lĩnh vực chính là môi giới bất động sản và thiết kế thi công nội thất.

Xuất thân từ một công ty môi giới bất động sản chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tậm tâm với dịch vụ của mình và cố gắng phục vụ khách hàng bằng tất cả khả năng mà chúng tôi có thể cung cấp. Qua quá trình đồng hành với khách hàng từ khi mua dự án nhà ở, căn hộ hình thành trong tương lai, cùng khách hàng chờ đợi tiến trình xây dựng và nhận nhà hoàn thiện, chúng tôi nhận thấy rất nhiều khách hàng gặp khó khăn trong quá trình biến ý tưởng về một tổ ấm trong mơ thành hiện thực.

Vì vậy, chúng tôi đã thành lập một xưởng nội thất với quy mô vừa, trang thiết bị máy móc tối tân hiện đại đặt tại quận 8 để làm cơ sở phục vụ và hiện thực hóa ý tưởng hoàn thiện tổ ấm cho khách hàng. Bằng sự thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng cùng với sự chuyên nghiệp của đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và đội thợ lành nghề, Trường Phát luôn đem hết sự tận tâm vào từng chi tiết để tạo nên sự hài hòa hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

 

 

Copyrights © TRƯỜNG PHÁT LAND. All rights reserved. Chính sách bảo mật thông tin

Bộ công thương

  • Online: 3
  • Tổng truy cập: 7906